Họp mặt cuối năm và tất niên năm 2017

Năm 2017 khép lại với nhiều cột mốc ý nghĩa. Đối với mọi gia đình, tiệc tất niên có ý nghĩa rất quan trọng, bởi đó là lúc cả nhà xum họp nhìn lại, đánh giá những thành, bại của một năm cũ và chuẩn bị cho một năm mới với hy vọng có nhiều may mắn, nhiều thành công đến với gia đình. Đối với các cơ quan, đơn vị như trường học, công ty, doanh nghiệp,… cũng vậy, tiệc tất niên là lúc tất cả các thành viên họp mặt lại, tổng kết những gì đã làm được, chưa làm được trong năm và chúc tụng, động viên, khuyến khích nhau cùng làm việc thật tốt trong năm mới.

Bà Trần Thị Tuyết Hoa – P.HT trường Bạch Đằng nhận giấy khen trong chuỗi hoạt động tất niên 2017

Tiệc tất niên cuối năm của  trường SAIGONACT và trường bạch Đằng là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên có cuộc gặp mặt, giao lưu và liên hoan. Song song với những hoạt động đó, trường cũng đã trao tặng giấy khen cho những cán nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm vừa qua. Với đơn vị Bạch Đằng, Bà Trần Thị Tuyết Hoa, phó hiệu trưởng trường THCS, THPT Bạch Đằng đã nhận được giấy khen cho nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây cũng là niềm vui chung cho cán bộ nhân viên trường THCS, THPT Bạch Đằng. Qua đó, cán bộ nhân viê nhà trường có thể phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm tiếp theo.

Đây là một dịp tốt, góp phần quan trọng trong việc tạo nên sự gắn kết, thương yêu nhau hơn nữa trong đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên  trường SAIGONACT và trường THCS, THPT Bạch Đằng . Đây cũng là cơ hội tạo nên sự cảm thông, chia sẻ giữa cán bộ, nhân viên, giảng viên với lãnh đạo Nhà trường, để động viên, khích lệ tinh thần,cùng nhau nỗ lực hơn trong năm tới.

Hơn nữa, đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu này như một lời cảm ơn sâu sắc của Ban lãnh đạo nhà trường tới các thầy cô đã và đang dành tâm huyết, gắn bó với Saigonact và trường Bạch Đằng, tạo cơ hội cho mọi người giao lưu, đoàn kết hơn dưới mái nhà chung giữa 2 trường. Chương trình tất niên năm 2017 đã diễn ra rất hấp dẫn với những tiết mục karaoke từ chính cán bộ giáo viên của trường. Trước thềm năm mới, kính chúc quý thầy cô sức khoẻ, an khang, thịnh vượng.

Huy Thanh-P.TSTT