Hội thi Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện chỉ thị 05 CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vào ngày 29/9/2018, chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn long trọng  tổ chức  Hội thi “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội thi nhằm tạo môi trường giao lưu, rèn luyện đạo đức cách mạng, phong cách làm việc, nâng cao lý tưởng cho các cán bộ, đảng viên trong nhà trường.

Hình ảnh: Các thí sinh tham gia Hội thi chụp hình lưu niệm

Về tham dự Hội thi có TS Vũ Khắc Chương – Chủ tịch hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn thể Cán bộ, Đảng viên trong toàn chi bộ và các thí sinh tham dự Hội thi.

Thay mặt Chi bộ Thầy Bí thư Vũ Khắc Chương đã phát biểu khai mạc Hội thi.

Hình ảnh: TS Vũ Khắc Chương phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi diễn ra rất nghiêm túc và khách quan. Các thí sinh chuẩn bị các phần thi của mình rất chu đáo và đúng nội dung của Hội thi đề ra. Hình thức thi có nhiều thể loại như hát, đọc thơ, thuyết trình và minh họa hình ảnh về cuộc đời của Bác.

Hội thi thực sự là diễn đàn sinh hoạt chính trị sâu rộng, tiếp tục làm cho các đảng viên, khách mời và các cảm tình của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn nhận thức ngày càng sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh. Chương trình có ý nghĩa sâu rộng, giúp tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, đảng viên,đoàn viên thanh niên, học sinh và nhân dân. Đồng thời thông qua cuộc thi khơi dậy tính hướng thiện của mỗi cá nhân, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tệ tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội; góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, ngang tầm nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Một số hình ảnh về các tiết mục trong hội thi:

Chi bộ

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689