Học sinh lớp 12 Trường Quốc tế Hàn Việt chính thức trở lại trường

Ngày 13-12 Trường Quốc tế Hàn Việt đã mở cửa đón học sinh lớp 12 trở lại trường học trực tiếp theo chủ trương của lãnh đạo TP Hồ Chí Minh. Sau khi nhận được Thông báo của Ban giám hiệu Nhà trường, ngay từ sáng sớm 13-12, toàn bộ các em học sinh lớp 12 của trường đã có mặt đông đủ.

Được quay trở lại mái trường Quốc tế Hàn Việt thân yêu, các em học sinh lớp 12 đều tỏ ra vui mừng và thích thú. Các em gặp lại nhau tay bắt mặt mừng nhất là khi được gặp lại bạn bè, thầy cô yêu dấu; được ngồi lại trong lớp học quen thuộc. Vẫn căn phòng ấy, tấm bảng ấy, cái bàn, cái ghế ấy nhưng cảm giác rất lạ lùng. Bởi sau 5 tháng ở nhà học trực tuyến các em nhớ trường nhớ lớp vô cùng. Nay được trở lại trường học trực tiếp, niềm vui không giấu được trên mỗi ánh mắt, trên mỗi nụ cười của các em.

Trong ngày đầu tiên trở lại trường, các em học sinh lớp 12 đã rất ngạc nhiên và vui mừng khi em nào cũng nhận được quà tặng của Nhà trường, những túi quà nhiều ý nghĩa chứng tỏ sự quan tâm của Nhà trường và khích lệ các em học tập tốt. Các em còn được bộ phận y tế học đường đo thân nhiệt ngay từ cổng, được kiểm tra sức khỏe và thông báo những quy định về phòng chống dịch covid-19.

Ngoài ra các em còn được hướng dẫn tận tình các quy định như: Đeo khẩu trang; Rửa tay sát khuẩn; Giữ khoảng cách theo quy đinh. Tất cả nhằm bảo đảm cho sự trở lại trường của các em được an toàn nhất, an tâm nhất.
Ngày 14-12 chính thức học trực tiếp
Sau ngày đầu tiên trở lại trường để được nghe Ban giám hiệu và giáo viên quản nhiệm phổ biến các quy định phòng chống dịch covid-19 tại trường cùng các quy định khác khi trở lại trường học trực tiếp. Các em đã được phổ biến thời khóa biểu để chính thức học trực tiếp từ ngày 14-12. Một chặng đường mới đã bắt đầu với rất nhiều sự cố gắng cần phải có từ thầy và trò Trường Quốc tế Hàn Việt.

Trong tình hình dịch bệnh covid-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh dù đã được kiểm soát nhưng vẫn còn những diễn biến phức tạp, Trường Quốc tế Hàn Việt vẫn hết sức thận trọng trong hoạt động giáo dục, tổ chức dạy và học thật tốt và bảo đảm an toàn cho giáo viên và học sinh nhằm mang lại sự an tâm nhất cho phụ huynh và học sinh khi trở lại trường học trực tiếp.

HTS