Hệ thống trường Saigonact, trường Bạch Đằng tổ chức hội thi khéo tay hay làm nhân ngày 8 tháng 3

Nhằm hưởng ứng ngày quốc tế phụ nữ ngày 8 tháng 03. Hệ thống trường Saigonact và trường THCS, THPT Bạch Đằng tổ chức hội thi khéo tay hay làm dành cho học sinh và cán bộ nhân viên thuộc hệ thống giáo dục Saigonact và trường THCS, THPT Bạch Đằng. Cuộc thi diễn ra với nhiều hoạt động dành cho giáo viên và học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng.

Cán bộ giáo viên, học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng tham gia hội thi khéo tay hay làm

Mở đầu cuộc thi là phần thi là phần thi cắm hoa. Để phần thi cắm hoa thật hoàn hảo,  ban tổ chức đã dành một tiếng đồng hồ cho giáo viên và học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng chuẩn bị hoa. Sau khi đã ổn định và chuẩn bị phần thi cắm hoa xong. Nhóm học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng có  khoảng 30 phút để chuẩn bị bài thuyết trình cho nhóm mình.

Nhóm học sinh Bạch Đằng với sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Trần Mỹ Linh, học sinh Thanh Trúc lớp 11 đã hoàn thành tốt bài thi thuyết trình của mình với trước ban giám khảo với chủ đề “Bức phá”. Bài thi thuyết trình nêu lý do chọn đề tài có lồng ghép về quan điểm của học sinh nữ nhân ngày 8 tháng 3.

Sau hoạt động thuyết trình, phần tiếp theo là phần thi nấu ăn. Phần thi này cũng diễn ra thật sôi nổi với sự hỗ trợ của giáo viên chủ nhiệm lớp 8, cô Thanh Hài. Bài thi nấu ăn với chủ đề “đa dạng” do chính tay học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng tự chế biến. Tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Cuối buổi thi là hoạt động văn nghệ của học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng trong khuôn viên trường.

Đây là hoạt động góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết cho tập thể lớp nói chung, và cho cán bộ công nhân viên nói riêng. Nó giúp các em học sinh có được giây phút thoải mái sau giờ học tập đầy căng thẳng. Qua đó thể hiện sự quan tâm của chủ tịch hội đồng quản trị, ban giám hiệu trường Bạch Đằng đến cán bộ nhân viên và học sinh.

Huy Thanh – TSTT

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689