Học trò là những bằng khen thành tích của Thầy Cô

Thấm thoắt cũng hơn nửa học  kì trôi qua. Cảm giác bỡ ngỡ, xa lạ khi mới nhập trường thay bằng những ánh mắt thân quen, những cái nắm tay bền chặt như thân thuộc từ lâu lắm rồi. Các em học sinh giờ đây đã hòa đồng và đoàn kết với nhau.

 

Trải qua bao thăng trầm trong sự nghiệp trồng người, trường THCS – THPT Bạch Đằng đang hàng ngày cố gắng phát triển, đáp ứng sự kì vọng và tin tưởng của quý phụ huynh  và cá em học sinh.

Những người thầy, người cô cho đến CBNV hay các cô chú tạp vụ trong trường đều mong các em trưởng thành và nên người.

Có lẽ quãng thời gian được học dưới mái trường là quãng thời gian tươi đẹp và đáng yêu nhất của các em. Có lẽ bây giờ các em còn quá nhỏ, còn đang ở trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, thầy cô nên các em sẽ chưa ý thức được những tình cảm trân quý mà thầy cô dành cho em.  Để rồi đâu đó có những lần vi phạm, đi học trễ, trốn tiết hay quên không làm bài tập, khiến thầy cô phiền long.

Các em học sinh thân mến!

Được làm trò là vinh hạnh của bao người, xung quanh các em sẽ còn có những bạn bất hạnh hơn khi không được đến lớp, được học tập, được sống trong môi trường lành mạnh như các em. Các bạn ấy thậm chí ngày ngày phải tự kiếm sống bằng đôi tay bé bỏng của mình để kiếm cái ăn, cái mặc. Vì vậy, các em hãy cố gắng vượt qua, cố gắng phấn đầu để học tập. Đó chính là những cách đền đáp công ơn của ba mẹ, thầy cô một cách tốt nhất.

Mùa thi cử đang đến gần, chúc các em học tập tốt, ôn luyện kĩ để có kết quả thi tích cực nhé.

Thủy Kiều