Hệ thống trường Saigontu và trường THCS, THPT Bạch Đằng phối hợp tổ chức câu lạc bộ Ngoại ngữ – Tham gia và trải nghiệm

Hệ thống trường Saigontu và trường THCS, THPT Bạch Đằng phối hợp tổ chức câu lạc bộ Ngoại ngữ – Tham gia và trải nghiệm

Sáng 17/5, với sự hỗ trợ của giảng viên phụ trách, câu lạc bộ Khoa Ngoại Ngữ đã tiến hành tổ chức sinh hoạt cho khối ngành tiếng Anh. Trên tinh thần học mà chơi, chơi mà học, buổi sinh hoạt đã diễn ra vô cùng vui vẻ và đầy hào hứng.

Học sinh trường Bạch Đằng giao lưu tiếng anh với giáo viên bản ngữ

Mở đầu chương trình là trò chơi “Who wants to be a billionaire?” (Ai là triệu phú). Với một loạt câu hỏi đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau như: Lịch sử, Địa lý, Khoa học, Đời sống, Đố vui… Các bạn sinh viên đã thể hiện tài năng và kiến thức của mình vô cùng tài tình. Đặc biệt hơn cả, toàn bộ phần câu hỏi đều được tiến hành bằng Tiếng Anh, giúp bổ trợ các bạn sinh viên và học sinh trong phần đọc hiểu, khuyến khích tinh thần tìm hiểu và học hỏi của sinh viên.

Hoạt động thứ hai cũng đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia nhiệt tình của từng thành viên trong câu lạc bộ. Hoạt động mang tên “Guessing word by description” (Đoán từ bằng cách mô tả). Thử thách về mảng từ vựng, luyện nói cũng không khiến các bạn gặp quá nhiều khó khăn. Bằng sự khôn khéo và thông minh, khả năng mô tả của mình, trò chơi đã giúp các bạn học hỏi được nhiều thứ cũng như tự tin hơn khi sử dụng Tiếng Anh – ngôn ngữ mà các bạn đang theo đuổi.

Câu lạc bộ Ngoại Ngữ là nơi các bạn sinh viên được giao lưu sau những giờ học căng thẳng, tích lũy thêm kiến thức, kỹ năng mới, luyện tập sự tự tin, bản lĩnh để đi đến thành công.

  Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông – Marketing 

( Nguồn: Khoa Ngoại ngữ)