Gom góp yêu thương

Mái trường là biểu hiện sức sống, sự vươn lên của xã hội. Dường như mỗi người đều có một liên hệ nào đó với một mái trường. Mái trường đem lại niềm vui cho nhiều học sinh. Và tôi may mắn được làm việc, tiếp sức góp phần vào xây dựng thứ niềm vui ấy. Gặp gỡ, kết duyên và gắn bó làm việc tại một mái trường thân thương, được tiếp xúc gần gũi với học sinh đã là một niềm hạnh phúc trong tôi.

Tôi cho rằng cuộc gặp gỡ của mình và trường THCS, THPT Bạch Đằng là một cái duyên.  Có những sự gắn kết mình không thể nào lý giải, có những cuộc gặp gỡ, tái ngộ bản thân không thể ngờ đến. Nên vì vây phải gọi là duyên.

Trường đẹp và mới với cấu trúc bốn tầng rộng, thoáng, nhiều khu phòng học hiện đại. Thiết kế lớp học, khuôn viên, môi trường học tập giảng dạy hiện đại với trang thiết bị, cơ sở vật chất tiến bộ theo chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, trường THCS, THPT Bạch Đằng là một ngôi trường thân thiện, tập thể cán bộ giáo viên đoàn kết. Đồng nghiệp chan hòa, gần gũi góp phần làm nên một hội đồng sư phạm trong sạch, vững mạnh.

Đứng giữa sân trường, tôi có cảm giác mình là một phần của nơi này và mái trường Bạch Đằng cũng đã trở thành một phần trong máu thit trong tôi.

Kiêu Oanh – Quản nhiệm 10

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689