Giới thiệu khái quát về trường THCS, THPT Bạch Đằng

Trường THCS, THPT Bạch Đằng được thành lập ngày 14/7/1997 trải qua hơn 20 hình thành và phát triển. Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh ưu tú có kiến vững chắc, đạo đức tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho xã hội.

            Hiện nay, THCS, THPT Bạch Đằng có có 3 hình thức học: 2 buổi, bán trú và nội trú đáp ứng nhu cầu không ngừng học tập của học sinh và mong muốn của Quý phụ huynh, mỗi lớp tối đa chỉ 25 học sinh.

            Trường THCS, THPT Bạch Đằng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tất cả phòng học tại trường đều được trang bị và sử dụng máy lạnh, máy chiếu ký túc xá với sức chứa 800 chỗ và tiện nghi. Mỗi em một giường nệm, phòng có quạt và máy lạnh, chế độ ăn luôn được cập nhật hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất và luôn được nhà trường khảo sát ý kiến bữa ăn và đề xuất món ăn mà các em yêu thích.

Đồ dùng học tập, cơ sở vật chất luôn được bổ sung đổi mới theo hướng ngày càng tiên tiến.

–         Phòng thực hành tin học

–         Phòng thí nghiệm hóa học, sinh học, vật lý…

–         Cơ sở học liệu, thư viện tài liệu mở phong phú, đa dạng

          Phương pháp giảng dạy: luôn được đổi mới theo hướng hiện đại, theo hướng chủ động tích cực, sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập. Bên cạnh đó, nhà trường còn áp dụng phương pháp “học đi đôi với hành” học sinh chẳng những học được lý thuyết mà còn phải được tiếp cận, thực hành  trong phòng thí nghiệm và tham gia các hoạt động thực tế.

            Các em học sinh còn được học ngoại ngữ với giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề “trồng người”, điều đó giúp học sinh tự tin, năng động trong việc sử dụng ngoại ngữ, với các câu lạc bộ học thuật phù hợp với sở thích và năng lực của các em học sinh. Các em có thể tự định hướng được nghề nghiệp trong tương lai, phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng xử … và có cơ hội đi du học các bậc đại học, cao đẳng tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Úc…

            Khu vui chơi giải trí, thể dục, thể thao được đầu tư công phu, đa dạng và hiện đại giúp học sinh thư giãn sau những phút giây học tập như phòng thư giãn, hồ bơi, phòng phát huy năng khiếu và định hướng nghề nghiệp về văn hóa nghệ thuật, du lịch, ngoại ngữ, kinh tế…

 Thanh Dũ – TSTT

 

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

 

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

 

Website: truonghanviet.edu.vn 

 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

 

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

 

Hotline: 0919 107 689