Đoàn viên thanh niên trường THCS, THPT Bạch Đằng tham dự buổi sinh hoạt kỹ năng đầu tuần

Sáng thứ 2 ngày 26 tháng 03 năm 2018, tại sân trường, hơn 80 đoàn viên thanh niên của trường THCS, THPT Bạch Đằng đã có buổi sinh hoạt đoàn viên đầu tuần.

Cán bộ phụ trách đoàn đang sinh hoạt với đoàn viên trường Bạch Đằng

Buổi sinh hoạt được được chủ trì dưới sự chủ trì của cô Nguyễn Trần Mỹ Linh, giáo viên của trường nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng đoàn viên. Buổi sinh hoạt được tổ chức sau khi học sinh trường Bạch Đằng vừa trải qua kì thi giữa học kì 2 của năm học 2017-2018. Dưới sự dẫn dắt đầy vui nhộn của cán bộ phụ trách đoàn, các em được giải trí thông qua nhiều tiết mục trò chơi đầy tính năng động và thú vị.

Tiếp nối chương trình là phần đưa ra chỉ tiêu phấn đấu học tập để các đoàn viên tự nhìn nhận lại mình. Sau cùng là những chỉ tiêu cụ thể về học tập và hạnh kiểm được đưa ra để các đoàn viên cố gắng phấn đấu hết sức trong học tập và rèn luyện đạo đức. Với con số ấn tượng được đưa ra như khối 12 đậu tốt nghiệp trăm phần trăm và tất cả đoàn viên cuối cấp đều đạt được hạnh kiểm trong năm học 2017 – 2018.

Cuối chương trình là lời chúc tất cả các đoàn viên đạt được thành tích cao trong học kì 2 năm học 2017 – 2018 và lời hứa “ đoàn viên tích cực” được đưa ra từ toàn thể đoàn viên tham gia. Buổi sinh hoạt kết thúc là tràn pháo tay giòn dã của tất cả đoàn viên có mặt.

Tiếng chuông ren lên, một tiết đã kết thúc, các em đoàn viên trở về lớp để tiếp tục học tập theo thời khóa biểu như mọi ngày.

Huy Thanh – TSTT

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn