Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tặng quà cho giáo viên và con chiến sỹ quần đảo Trường Sa

Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tặng quà cho giáo viên và con chiến sỹ quần đảo Trường Sa

Sáng nay (8/2), Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức gặp mặt tặng quà cho 12 giáo viên là vợ và 53 học sinh là con của chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

 Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội tặng quà cho các em học sinh là con chiến sỹ đang công tác ở quần đảo Trường Sa

 

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng đã đến dự và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các gia đình nhà giáo.

Theo đó, mỗi giáo viên sẽ được nhận món quà trị giá 4 triệu đồng và mỗi học sinh sẽ được nhận 1 triệu đồng cùng một phần quà. Món quà tuy không có quà giá lớn về vật chất nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm của Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và ngành Giáo dục Hà Nội tới các nhà giáo là vợ và các em học sinh là con chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa.

Gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà giáo vừa khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành, vừa là hậu phương vững chắc để các chiến sỹ vững tay súng nơi đầu sóng ngọn gió, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng bộc bạch: Thời điểm Tết đến xuân về, mọi người được tận hưởng tết bình yên, ấm áp bên gia đình, người thân thì các chiến sỹ vẫn ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

“Song chắc chắn một điều rằng, những tình cảm, sự quan tâm chia sẻ từ phía hậu phương, từ những người vợ ở quê nhà, sẽ là nguồn động viên lớn, là động lực tiếp lửa cho các chiến sỹ Trường Sa đang ngày đêm bám biển.

Trong những người vợ đó có những cô giáo đang trực tiếp giảng dạy trong ngành Giáo dục của chúng ta. Các cô đã thay chồng chăm sóc cha mẹ già và các con con thơ, không những quán xuyến, đảm đang công việc gia đình, các cô còn là những giáo viên dạy giỏi, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” và “Cô giáo người mẹ hiền”” – Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng nhấn mạnh.

Nhân sự kiện này, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng đã trực tiếp nói chuyện qua điện thoại với chiến sỹ An Thành Phú hiện đang công tác ở Đảo Song Tử Tây – chồng của cô giáo Bùi Việt Anh – giáo viên Trường THCS Phan Đình Giót (Thanh Xuân, Hà Nội).

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, công tác chuẩn bị vui xuân, đón Tết của cán bộ, chiến sỹ ngoài đảo, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến cá nhân đồng chí An Thành Phú cùng các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên đảo Song Tử Tây.

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689