Trường THCS, THPT Bạch Đằng với cơ sở vật chất, đầy đủ, tiện nghi, hiện đại

Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, hiện đại trường THCS, THPT Bạch Đằng

Trường THCS,THPT Bạch Đằng là trường nội trú, trường bán trú, được đánh giá là một trong những ngôi trường ở thành phố có sự đầu tư về cơ sở vật chất tốt nhất.

 

  • Cơ sở : 70 Đường Tân Thới Nhất 8 – Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Từ khi mới thành lập, Hội đồng Quản trị nhà trường luôn quan tâm và tập trung đầu tư về cơ sở vật chất nhằm đáp ứng phục vụ công tác quản lý, giảng dạy của nhà trường và đáp ứng nhu cầu của học sinh trong thời kì hội nhập.

Cơ sở vật chất trong nhà trường là một trong những yếu tố quan trọng bảo đảm yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo. Chính vì thế, nhà trường đã không ngừng nâng cấp, sửa chữa và đầu tư cho cơ sở vật chất mỗi ngày một khang trang hơn. Hệ thống phòng học của nhà trường hiện nay ở cả hai cơ sở đều thoáng mát, được trang bị máy lạnh, máy chiếu nhằm phục vụ công tác giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh; phòng học vi tính trang bị  với hơn 100 máy được kết nối internet để phục vụ việc học tập và truy cập dữ liệu học tập của học sinh dưới sự giám sát của giáo viên; hệ thống phòng thí nghiệm  được đầu tư đầy đủ đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu của học sinhvà giáo viên; thư viện hiện đại v.v… phục vụ thiết thực cho hoạt động dạy và học. Trường cũng có các phòng nội trú khang trang sạch sẽ, được trang bị các tiện nghi hiện đại như giường tủ, máy lạnh, máy quạt,. Được chăm sóc chu đáo về học tập, ăn uống, nghỉ ngơi, tắm giặt, vui chơi giải trí đều có thầy cô trông coi chăm sóc đến từng em. Chế độ dinh dưỡng hợp lý, điều kiện sinh hoạt và học tập tốt giúp các em cảm thấy thoải mái như đang sống tại nhà, có phòng y tế chăm sóc sức khoẻ cho học sinh học tập ở trường.

Cảnh quan môi trường, khuôn viên trong trường luôn được giữ gìn xanh, sạch, đẹp, làm cho trường THCS, THPT Bạch Đằng trở thành môi trường giáo dục lành mạnh.

  1. Điều kiện hiện tại
  • Cơ sở 1: Tòa nhà được xây dưng trên diện tích 2060m với 5 tầng lầu gồm có 15 phòng học, mỗi phòng rộng 120m; 3 phòng thí nghiệm thực hành: lí – Hóa – Sinh; Phòng họp hội đồng, phòng Ban Giám hiệu, Văn phòng…..22

Các phòng học, phòng làm việc đều được trang bị máy lạnh, máy chiếu…..

Có các phòng nội trú rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi đầy đủ.

  • Cơ sở 2: Nằm trong hệ thống trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn được xây dụng với 15 phòng học, phòng làm việc, các phòng chức năng, Hội trường thoáng mát, rộng rãi đầy đủ tiện nghi để phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu của học sinh.

Phòng nội trú đầy đủ tiện nghi, có lắp đặt máy lạnh, quạt máy phục vụ việc ăn uống, nghỉ ngơi của học sinh tại trường.

       2. Một vài hình ảnh về cơ sở vật chất của trường

– Phòng trang bị máy lạnh, máy chiếu.

 

– Phòng thực hành máy tính

 

– Phòng thí nghiệm Lý 

– Phòng thí nghiệm Hóa

– Phòng thí nghiệm Sinh

– Thư viện hiện đại

         

– Không gian đọc sách – Nghiên cứu tài liệu

 

– Phòng học nhạc nhạc.

 

 

– Phòng học năng khiếu (múa)

– Phòng học mỹ thuật (Họa)

– Nhà hàng SOTA – Nơi phục vụ ăn uống cho học sinh

 

– Phòng thư giãn hiện đại

– Phòng nội trú đầy đủ tiện nghi

– Hồ bơi hiện đại       

Khuôn viên trường thoáng mát, sạch sẽ phù hợp với nhu cầu học tập và giải trí của học sinh

   

Ban giám hiệu

 

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689