CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH VŨNG TÀU

Thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó bạn bè, đồng nghiệp

Tăng thêm niềm tin và tự hào Đại học du lịch Sài Gòn.

 – Thứ Sáu, Bảy tuần này (30/06 & 01/07), toàn trường ta đi Vũng Tàu. Trong chuyến đi này, chúng ta sẽ được tham quan Đồng Cừu, bến du thuyền Maria, tượng chúa Kito…, tắm biển, tham gia các trò chơi và tham dự Gala “Đại học Du lịch Sài Gòn – Tầm cao mới”.

 

 Đây là dịp tôt nhất để chúng ta gần gũi giao lưu với nhau trên xe, trên bãi tắm, trên hội trường và trong các bữa ăn, để thắt chặt hơn tình bạn bè, đồng nghiệp.

     Hơn 10 năm qua, mặc dù sống và làm việc trong cùng một mái trường nhưng mỗi người một phần việc, vài người làm chung nhau ở 1 phòng, công việc lại bận rộn nên việc tiếp súc với nhau không phải là thường xuyên. Chỉ có những chuyến đi du lịch tập thể, chúng ta mới có dịp hát cho nhau nghe, kể chuyện cho nhau nghe và tham gia những sinh hoạt tập thể.

     Trong điều kiện kinh phí còn nhiều khó khăn, việc tổ chức cho cán bộ, giảng viên, nhân viên một chuyến đi như thế này là sự nỗ lực rất cao của lãnh đạo nhà trường, nhằm động viên tinh thần làm việc cho mỗi cá nhân, mỗi đơn vị. Chúng ta trân trọng sự quan tâm của HĐQT, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn nhà trường. Mỗi thành viên hãy vui hết mừng, nhiệt tình hết mình trong các hoạt động trên xe cũng như trên bãi biển, trên hội trường để thể hiện rõ, mình là của SAIGONACT hôm nay, và của Đại học Du lịch Sài Gòn ngày mai. Đây cũng là cơ hội để mỗi người trút bầu tâm sự để nhận thêm sự cảm thông của bạn bè, đồng nghiệp, cũng là dịp để thi thố tài năng, biểu lộ rõ năng lực của mình trong quản lý, trong nghiệp vụ chuyên môn.

    Nào! Chúng ta hãy sẵn sàng, hãy chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật tốt để chơi hết mình, ca hát hết mình, vui hết cỡ để chào đón “Đại học Du lịch Sài Gòn – Tầm cao mới” trong hân hoan và niềm tin.

Phạm Hương