Chăm sóc Sức khỏe học sinh

Sức khỏe học sinh là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu tại trường THCS, THPT Bạch Đằng, vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng sức khỏe tốt là nền tảng giúp các em học tập tốt và phát triển toàn diện. Vì vậy, trường đã đầu tư bài bản vào hệ thống y tế học đường. Phòng y tế của trường trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Tại đây nhân viên y tế với trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và đặc biệt là có lòng yêu trẻ. Nhân viên y tế thường trực 24/24 nhằm phục vụ các học sinh khi cần thiết.

Với cơ sở vật chất và nhân sự như trên, Nhà trường sẽ hỗ trợ gia đình học sinh trong việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe thể chất các em khi ở Nội trú cũng như thời gian học tập bán trú tại trường. Hơn nữa, nhà trường có các chương trình chăm sóc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho học sinh và các cán bộ công nhân viên trong trường, các chương trình về tiêm chủng, phòng dịch, vệ sinh môi trường được quan tâm đầy đủ

Học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng được chăm sóc sức khỏe theo quy định y tế học đường; được hưởng chế độ bảo hiểm y tế, khám sức khỏe định kỳ

Có thể nhận thấy, vấn đề chăm lo sức khỏe học sinh là một trong những khâu quan trọng trong nỗ lực giúp học sinh phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất. Công tác chăm sóc sức khỏe học sinh tại Trường luôn được quan tâm đúng mực và hiệu quả, nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ học sinh và các bậc phụ huynh. Nhà trường luôn tự hào khi tất cả các em đều có sức khỏe tốt để luôn tự tin, tích cực trong mọi hoạt động học tập lẫn vui chơi sinh hoạt.