CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG

Song song với việc học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa là một trong những nhu cầu thiết yếu của học sinh, giúp các em có được những phút thư giãn ngoài giờ học. Chính vì vậy, bên cạnh việc chăm lo cho học sinh có được môi trường học tập ưu Việt nhất, trường THCS,THPT Bạch Đằng cũng chú trọng xây dựng các chương trình ngoại khóa, sân chơi bổ ích thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường.

 

Các hoạt động ngoại khóa của trường được tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú như tổ chức các chương trình ca nhạc, biểu diễn văn nghệ, thời trang, tham gia các câu lạc bộ… Đây chính là cơ hội để các em thể hiện những năng khiếu của mình cũng như giảm bớt những căng thẳng trong học tập để tiếp thu hiệu quả hơn các kiến thức

 

Một trong những niềm tự hào của nhà trường trong hoạt động xây dựng chương trình ngoại khóa cho học sinh là việc xây dựng thành công Câu lạc bộ tiếng Anh. Với sự hỗ trợ của các giáo viên, sinh viên người bản địa, Câu lạc bộ tiếng Anh của trường hoạt động rất sôi nổi và thu hút được sự quan tâm của toàn thể học sinh trong trường. Mỗi buổi sinh hoạt tại Câu lạc bộ, các giáo viên người nước ngoài sẽ hỗ trợ, khuyến khích các em sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp và tham gia các trò chơi sáng tạo nhằm rèn luyện kỹ năng sử dụng Anh ngữ.

 Giáo viên nước ngoài hướng dẫn các trong buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ tiếng Anh

Câu lạc bộ tiếng Anh đã trở thành hình mẫu để nhà trường tiếp tục phát huy, xây dựng các hoạt động ngoai khóa nhằm khuyến khích tinh thần vui học của học sinh, tạo ra các mô hình ” học mà chơi – chơi mà học” vô cùng bổ ích cho học sinh thân yêu.

BẠCH ĐẰNG