Cán bộ giáo viên trường Bạch Đằng trực tiếp tư vấn tuyển sinh tại trường THCS Trung An, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, thầy/cô đã dậy sớm di chuyển đến trường để kịp giờ 7h15 sinh hoạt dưới cờ để giao lưu tư vấn tuyển sinh tại trường THCS Trung An tại địa bàn xã Trung An, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

Dưới đây là vài hình ảnh trong công tác tuyển sinh năm học 2018 – 2019 của cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS, THPT Bạch Đằng:

Trường THCS Trung An năm trên địa bàn xã Trung An, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Công tác tuyển sinh được triển khai theo sự phân công cụ thể :

+ Thầy Nhật phát brochure hướng dẫn học sinh thông tin tuyển sinh của trường THCS, THPT Bach Đằng.

+ Cô Oanh giao lưu nói chuyện giới thiệu về trường THCS, THPT Bạch Đằng với học sinh lớp 9, thông tin đăng kí.

+ Thầy Tân điều phối giới thiệu về trường, thông tin tuyển sinh 2018-2019, giải đáp thắc mắc của học sinh.

Giáo viên trường THCS, THPT Bạch Đằng tư vấn tuyển sinh dưới cờ cho học sinh trường THCS Trung An

Thành Tân – CBTS

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh