Buổi họp mặt Tân niên đầm ấm của cán bộ nhân viên trường SAIGONACT và trường THCS, THPT Bạch Đằng

Vào lúc 7h30 ngày 21/02/2018, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã diễn ra buổi lễ tân niên với sự góp mặt đông đủ của CB, NV, GV của trường. Khai mạc buổi lễ là lời phát biểu của TS. Vũ Khắc Chương – Chủ Tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên của trường. Lời chúc đầu năm của thầy Hiệu trưởng mang những thông điệp động viên, khuyến khích đến toàn thể mọi thành viên, đồng thời phác họa một tương lai xán lạn của trường. Mọi người đã nhiệt liệt hoan nghênh và tin tưởng trong bầu khí ấm áp của mùa xuân.

Ban lãnh đạo nhà trường trong buổi gặp mặt tân niên 2018

Sau một tuần nghỉ tết nguyên đán, cán bộ, nhân viên và giảng viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tề tựu lại để cùng nhau tham dự buổi lễ tân niên tại trường. Đây là buổi gặp gỡ đầu năm và cũng là ngày làm việc đầu tiên với niềm tin và hy vọng về sự thành công và thắng lợi của trường trong năm 2018.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu xuân. Thầy Vũ Khắc Chương– Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã gửi lời chúc mừng năm mới tràn đầy sức khoẻ, may mắn và thành công đến tập thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên của hai trường.

Đặc biệt, với những bước tiến vượt bậc trong năm vừa qua, Thầy Vũ Khắc Chương đã có bài phát biểu tổng kết lại chặng đường một năm qua. Đồng thời đề ra các mục tiêu hành động cụ thể nhằm hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo của trường là xây dựng thành công môi trường hệ thống từ THPT đến đại học theo chuẩn quốc tế chất lượng cao, đáp lại sự tin tưởng của quý phụ huynh, sinh viên và cộng đồng xã hội. Trong đó, tập thể Saigonact và Bạch Đằng cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sẻ chia, không ngừng học hỏi giữa các phòng, ban, đơn vị, đây chính là những yếu tố quan trọng để đưa hệ thống trường Saigonact và Bạch Đằng phát triển bền vững.

Sau đó, đại diện ban lãnh đạo của trường gửi cũng đã trao những phong bao lì xì đầu năm mới cho tập thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên như một lời chúc may mắn, thịnh vượng đến các thành viên trong “đại gia đình” Saigonact và Bạch Đằng.

Huy Thanh – Thuý Vi – P.TSTT

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689