Ban quản lý dự án thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn – HĐQT, Trường THCS, THPT Bạch Đằng năm 2017 – 2018

Trường THCS&THPT Bạch Đằng thuộc hệ thống giáo dục của trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, gọi tắt là SAIGONACT. SAIGONACT có 23 ngành đào tạo thuộc 4 lĩnh vực: Du lịch, Nghệ thuật, Kinh tế, Ngoại ngữ. Vào học trường THCS&THPT Bạch Đằng, song song với học kiến thức phổ thông, các em sẽ được tư vấn hướng nghiệp ngay từ đầu để có thể tự lựa chọn ngành học phù hợp nhất với sở thích, năng khiếu của mình. Từ khi ra đời đến nay, SAIGONACT luôn luôn có tỷ lệ cao, sinh viên ra trường có việc làm!

Trường đã có quyết định của Thủ tướng Chính phủ, chủ trương thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn. Đại học Du lịch Sài Gòn có hệ thống chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại, là một trong những cơ sở đào tạo nguồn lao động có uy tín, chuẩn mực của thành phố và trên cả nước.

Vào học trường THCS&THPT Bạch Đằng, gần như chắc chắn, em sẽ được tuyển vào học các ngành của trường Đại học Du lịch Sài Gòn, để trở thành người lao động giỏi, có kiến thức chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, có cơ hội việc làm cao.

Vào học THCS&THPT Bạch Đằng, các em rất gần với ngưỡng cửa giảng đường đại học. SAIGONACT hôm này hay Đại học Du lịch Sài Gòn ngày mai, ngoài đào tạo đại học, cao đẳng, trường còn đào tạo các ngành nghề bậc trung cấp và ngắn hạn, tạo điều kiện cho những học sinh có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, có điều kiện vừa học, vừa làm. Nếu không học THPT, các em có thể học Trung cấp chuyên nghiệp (2 năm với học sinh Tốt nghiệp THPT, 3 năm với học sinh học hết THCS). Với học sinh học hệ 3 năm, sau khi tốt nghiệp, các em vừa có bằng Trung cấp, vừa được học văn hóa để hoàn thành chương trình Phổ thông, các em được phép học liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

Trường THCS&THPT Bạch Đằng quy tụ các giáo viên dạy giỏi, dày dạn kinh nghiệm, có nhiều năm gắn bó với trường, với sự nghiệp giáo dục, rất yêu và tận tụy với nghề. Vào THCS&THPT Bạch Đằng, em được học trong những phòng học khang trang với đầy đủ tiện nghi hiện đại, máy lạnh, máy chiếu, đèn, quạt… Trường có thư viện, phòng thí nghiệm Vật lý, phòng thí nghiệm Hóa học, phòng máy vi tính, phòng thư giãn, hồ bơi, sân tập…, để vừa học, vừa thực hành, thật là một địa điểm học tập lý tưởng. Hàng ngày, các em được sự quan tâm sâu sát của các thầy cô, trong từng giờ học, từng buổi truy bài, từng bữa ăn, từng giấc ngủ, những lúc vui chơi, giải trí.

Trường tham gia tất cả các chương trình hội diễn, hội thao do Sở, Phòng tổ chức, trường cũng tổ chức các cuộc thi, các câu lạc bộ để chúng em thi thố tài năng, nhận rõ thực lực của mình.

Phạm Hương

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: truonghanviet.edu.vn 

Email: trunghocbachdang@gmail.com

Điện thoại: (028) 6682 6818 – (028) 3883.1793

Hotline: 0919 107 689