Trường Quốc tế Hàn Việt hướng về ngày NGVN 20/11

Tháng 11 lại về trong niềm ngưỡng vọng, sự tri ân của bao thế hệ học trò dành cho các thầy cô giáo – những người lái đò thầm lặng. Tại Trường Quốc tế Hàn Việt những ngày tháng 11 này, dù không náo nhiệt, rộn ràng như mọi năm bởi tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP HCM vẫn diễn biến phức tạp, nhưng Nhà trường vẫn linh hoạt tổ chức những hoạt động chào mừng theo hướng ý nghĩa, an toàn.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày NGVN 20/11, những ngày này, dù hoạt động dạy – học trực tuyến gần như đã chiếm hết quỹ thời gian nhưng Ban Giám hiệu Nhà trường vẫn lên kế hoạch tổ chức các hoạt động nổi bật bằng hình thức trực tuyến để chào mừng ngày  kỷ niệm nhiều ý nghĩa của nhà giáo.

Theo đó, các lớp tổ chức các hoạt động hướng về chủ đề về Ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện sự kính trọng, biết ơn thầy cô giáo; ngợi ca về mái trường, thầy cô, bạn bè, những kỷ niệm đẹp tuổi học trò gắn liền với Trường Quốc tế Hàn Việt. Mỗi em đều có những status về chủ đề 20/11 viết lên facebook cá nhân. Trường sẽ tập hợp đăng lên Fanpage chung của trường nhằm tạo nên một không khí vui tươi, ý nghĩa của ngày kỉ niệm. Và đó cũng chính là những món quà tinh thần vô giá mà học trò bao thế hệ tri ân thầy cô trong những ngày tháng 11 thật đặc biệt bởi tác động của đại dịch COVID-19.

Hiện tại, dù học sinh các khối lớp của trường vẫn ở nhà học online nhưng Nhà trường vẫn giữ mối liên hệ tốt với học sinh, giúp các em giữ được niềm vui học tập, không quên trường lớp.

Song song với việc linh hoạt tổ chức các hoạt động chào mừng theo hướng an toàn, ý nghĩa, thì học sinh của trường còn gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc đến các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy các em.

Tình cảm chân thành của bao thế hệ học trò sẽ mãi là nguồn động lực để người thầy tiếp tục bám trụ với nghề, dốc hết tâm – trí – lực cho công tác giáo dục – đào tạo.

HTS