17h hôm nay, 20/8, hết hạn rút hồ sơ nguyện vọng

(GDVN) – Thứ trưởng bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga vừa ký Công văn gửi tới các Sở GD&ĐT, các trường đại học, cao đẳng về việc xử lí dữ liệu đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga đề nghị các Sở GD&ĐT trong cả nước trước 20 giờ ngày 20/8 phải tổng hợp yêu cầu thay đổi nguyện vọng  đăng ký xét tuyển của thí sinh và cập nhật lên hệ thống phần mềm quản lí tuyển sinh của Bộ để chuyển dữ liệu cho các trường đại học, cao đẳng.

Đối với các trường đại học, cao đẳng phải tổng hợp dữ liệu đăng ký xét tuyển của thí sinh nộp trực tiếp tại trường, qua đường bưu điện  và dữ liệu thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển từ các Sở GD&ĐT. 

Các trường cần kiểm tra, rà soát dữ liệu và công bố công khai danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành của trường trước 18 giờ ngày 21/8/2015. Đồng thời, các trường cập nhật lên hệ thống phần mềm quản lí tuyển sinh của bộ danh sách thí sinh đề nghị rút hồ sơ đăng ký xét tuyển khỏi trường.

Các trường đại học, cao đẳng tiếp nhận những phản ánh của thí sinh, hoàn thiện dữ liệu đăng ký xét tuyển của trường. Từ ngày 22/8, cập nhật lần cuối lên hệ thống phần mềm quản lí tuyển sinh của Bộ toàn bộ danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường và nhận  dữ liệu từ hệ thống để xét tuyển.

Bộ GD&ĐT cũng lưu ý các trường, từ 17 giờ ngày 20/8 đến 18 giờ ngày 22/8 hệ thống tạm thời không cung cấp dữ liệu của thí sinh cho các trường. Sau đó các trường đại học, cao đẳng chạy phần mềm xét tuyển để xác định danh sách thí sinh trúng tuyển, công bố và cập nhật lên hệ thống danh sách trúng tuyển trước ngày 25/8.

Lam (Nguồn internet)