CHUYẾN THAM QUAN VŨNG TÀU – VỀ VỚI BIỂN XANH

Trải qua một học kỳ đầy thử thách và kết thúc với thành tích học tập mĩ mãn của học sinh. BGH Trường THCS-THPT Bạch Đằng tạo điều kiện để học sinh có một chuyến tham quan đầy ý nghĩa cho tất cả học sinh thân yêu của trường

CHUYẾN THAM QUAN VŨNG TÀU – VỀ VỚI BIỂN XANH

về với biển xanh

 Nếu như, năm trước, các em đã được đi tới miền sông nước – miền Tây với người dân hiền lành, chất phác, những danh lam thắng cảnh của 3 tỉnh Bến Tre – Tiền Giang – Đồng Tháp thì năm nay, chúng ta sẽ về với biển xanh Vũng Tàu.

Chuyến tham quan của nhà trường được kết hợp với Công ty Du lịch Thắng có lịch trình đầy thú vị.

Thời gian: 2 ngày 1 đêm, bắt đầu xuất phát từ 5h30′ sáng ngày 12/1 và kết thúc 16h30′ ngày 13/1/2017. Học sinh được ăn và ngủ nghỉ tại khách sạn Nam Việt.

Ngày đầu tiên, các em được ghé thăm quan Đình thần Thắng Tam, lăng Ông Nam Hải, miếu Ngũ Hành, Thích Ca Phật Đài. Buổi chiều, tự do tắm biển. Buổi tối, đi xe đạp chinh phục ngọn Hải Đăng.

về với biển xanh

 HS dừng chân ăn sáng và giải trí ở Nhà hàng Mê Kong

 

HS ghé thăm quan Lăng Ông Nam Hải, Thích Ca Phật Đài và ăn cơm trưa tại nhà hàng Nam Việt

về với biển xanh

HS tắm biển tự do

 Ngày thứ hai, đoàn tiếp tục tham quan và chinh phục tượng chúa Koto. Trên đường về, đoàn ghé thăm chợ Bà Rịa và khu bò sữa Long Thành.

về với biển xanh

 

Thầy và trò trường Bạch Đằng chinh phục 1000 bậc thang để tới tượng chúa Kito

 Học sinh về tới trường, đồng thời kết thúc chuyến tham quan lúc 16h30 ngày 13/1/2017.

Kết thúc chuyến tham quan đầy ý nghĩa, các em học sinh được mở mang thêm về vùng đất Vũng Tàu, biết được những nơi nổi tiếng chỉ có ở đó. Đây cũng là quãng thời gian giúp các em học sinh gần nhau hơn, giúp cho tình bạn của các em ngày càng được hoàn thiện.

TỔ QN

Trả lời