PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VÀ NĂNG KHIẾU

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VÀ NĂNG KHIẾU

Với lợi thế trường thuộc hệ thống giáo dục của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, do vậy học sinh sẽ được giới thiệu và tiếp cận với những lĩnh vực nghề nghiệp như: Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin và các ngành kỹ thuật khác nhằm định hướng ngành nghề phù hợp cho bản thân ngay khi còn ngồi ghế phổ thông mà nhiều trường ở thành phố Hồ Chí Minh chưa làm được. Ngoài chương trình học chính khóa theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, học sinh còn được rèn luyện kỷ năng sống; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng diễn đạt, tự tin trước đám đông, kỹ năng học và tự học. Đặc biệt học sinh được phát triển các năng khiếu về nghệ thuật, thể thao, mỹ thuật, văn hóa, qua các chương trình học tập của nhà trường. Trường đã có các phòng học năng khiếu để các em lựa chon học tập phù hợp với sở thích , năng lực của các em

Không giống như các môn khác đòi hỏi sự tư duy nhất định, môn học múa giúp các em giải phóng cơ thể, cảm thụ âm nhạc một cách sơ khai nhất và các em cũng dễ tiếp thu nhất trong tất cả các môn học nghệ thuật.

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VÀ NĂNG KHIẾU
Tiết học múa của các em tại trường THCS, THPT Bạch Đằng

Âm nhạc sẽ giúp các em quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh

Tiết học đàn của các em tại trường THCS, THPT Bạch Đằng

Học Mỹ thuật cũng là một lựa chọn thú vị. Vẽ giúp các phát triển tư duy hình khối, phát huy khả năng sáng tạo và khơi gợi trí tưởng tượng phong phú. Mỹ thuật còn giúp các em rèn luyện khả năng truyền đạt suy nghĩ, tình cảm của mình thông qua các hình thái ngôn ngữ khác nhau.

Tiết học Mỹ thuật của các em tại trường THCS, THPT Bạch Đằng