Công tác phổ biến giáo dục pháp luật

Xác định vai trò và tầm quan trọng của công tác PBGDPL trong trường học nên trong năm học  2016 – 2017, Trường THCS, THPT Bạch Đằng luôn quan tâm chú trọng công tác này, vì vậy đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ nên được một số kết quả nhất định. Đây cũng là cơ sở để cho công tác PBGDPL trong năm học mới 2017 – 2018 sẽ đạt những kết quả tốt hơn nữa

Trường đã lựa chọn nội dung và hình thức thích hợp nhằm chuyển tải kiến thức pháp luật cho học sinh như: tổ chức các cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật, các buổi học ngoại khóa, tạo môi trường cởi mở, thân thiện giúp học sinh dễ dàng tiếp thu các kiến thức pháp luật, tham gia các câu lạc bộ, xây dựng, bổ sung đầu sách, khai thác tủ sách pháp luật, thông qua các bản tin học đường. Hội đồng quản trị của trường luôn chủ trương  thực hiện nghiêm túc công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, kịp thời phổ biến các quy định pháp luật đến với giáo viên, học sinh. Đội ngũ giáo viên giảng dạy môn Giáo dục công dân, pháp luật cơ bản được đào tạo đúng chuyên ngành, tâm huyết với nghề nên chất lượng giảng dạy trong các tiết học được nâng cao.. Lãnh đạo nhà trường đánh giá đúng tầm quan trọng của môn Giáo dục công dân nên phân công dạy môn Giáo dục công dân là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Vì vậy ý thức chấp hành pháp luật của giáo viên, học sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng rất thực hiện rất là nghiêm túc.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về công tác PBGDPL của trường Bạch Đằng

Văn Phòng – Bạch Đằng

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh