Trường Bạch Đằng khởi động chương trình học và sinh hoạt hè

Sáng ngày 1/7/2019, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã tổ chức khai giảng chương trình học và sinh hoạt hè 2019.

Các thầy cô trong BGH, thầy cô chủ nhiệm và quản nhiệm, các thầy cô là giáo viên bộ môn cùng toàn thể các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 đã tập trung về phòng học lớn của trường để tham dự khai giảng chương trình.

Nữ sinh trường Bạch Đằng 2019

Thay mặt BGH Nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng Hà Tùng Sơn đã phát biểu chào mừng quý thầy cô giáo cùng các em học sinh đã có mặt và tham gia chương trình học và sinh hoạt hè của Nhà trường.

Thầy Hà Tùng Sơn cũng đã giới thiệu tổng quát với các em học sinh về nội dung chương trình học với các bộ môn quan trọng và lịch sinh hoạt hè. Theo đó chương trình sẽ diễn ra trong bốn tuần của tháng 7, mỗi tuần học văn hóa từ thứ 2 đến thứ 5.

Khối THCS học các môn:

– Anh văn (bao gồm Anh văn giao tiếp theo chủ đề: gặp mặt, trường học, con người, ẩm thực, âm nhạc, lễ hội), Toán, Hóa, Văn, Lý.

– Kĩ năng mềm (bao gồm kĩ năng xác lập mục tiêu cuộc đời, Điều chỉnh và quản lí cảm xúc, Giao tiếp ứng xử, Tự tin trước đám đông…)

Khối THPT học các môn:

– Anh văn (bao gồm Anh văn giao tiếp theo chủ đề: gặp mặt, trường học, con người, ẩm thực, âm nhạc, lễ hội), Toán, Hóa, Văn, Lý.

Học phí theo quy định của học phí bình thường trong năm học.

Riêng ngày thứ 6 cuối tuần dành cho các hoạt động dã ngoại trong đó một buổi xem phim ở rạp Galaxy, một buổi city tour HCM, một buổi cho tour du lịch đường sông và một buổi dành cho các hoạt động thể thao như bơi lội, bóng đá, cầu lông, đá cầu.

Tất cả các hoạt động dã ngoại trên đều miễn phí.

Chương trình học và sinh hoạt hè là một hoạt động thường niên của trường mỗi khi hè về, giúp học sinh có trọn một tháng nghỉ hè nhưng vẫn không quên bổ sung kiến thức văn hóa và rèn luyện thân thể, nghỉ ngơi giải trí tích cực.

Nhà trường chọn những giáo viên có nghiệp vụ và chuyên môn tốt để dạy học hè cho các em.

Phụ huynh và học sinh đăng kí học tại VP trường (70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q12) hoặc theo số đt: 02866826818 và 0919107689 hoặc theo địa chỉ email: thcsthptbachdangq12@gmail.com

Thời gian đăng kí kéo dài đến ngày 5/7/2019.

TS