Hoạt động trang trí cây mai trước dịp xuân Mậu Tuất 2018

“ Tết tết tết tết đến rồi, tết tết tết tết đến rồi”, câu hát quen thuộc báo hiệu một mùa xuân Mậu Tuất đã đến. Các cơ quan trường học đã bắt đầu trang trí hoa mai tại nơi làm việc.

Kết quả của hoạt động trang trí hoa mai của học sinh các lớp trường THCS, THPT Bạch Đằng

Hòa chung không khi vui tươi của mùa xuân về, BGH trường đã phát động phong trào trang trí hoa mai để chuẩn bị cho lễ hội mua xuân 2018 diễn ra vào ngày 26/2.  Với sự tỉ mỉ, khéo léo của cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh các khối, cây mai đã được trang trí thành hình với hình dáng thật đẹp mắt và rực rỡ.

Cây mai được trang trí tuy không quá to, nhưng việc  trang trí cùng học sinh, các thầy cô như cảm thấy mình được hòa nhịp với hoạt động thường niên với các em học sinh trong trường nhân dịp năm mới 2018 sắp đến.

Năm cũ đi qua, năm mới lại đến. Hy vọng rằng qua năm mới, các em học sinh đạt được nhiều điểm số thật cao trong học tập. Với những em học sinh lớp 12. Ban lãnh đạo, giáo viên nhà trường đều mong muốn các em sẽ đậu tốt nghiệp một trăm phần trăm trong kì thi THPT quốc gia năm 2018 sắp đến. Và hơn nữa là các em sẽ đậu vào trường đại học mong muốn với điểm số thật cao.

Một lần nữa, chúc tất cả cán bộ nhân viên trường THCS, THPT Bạch Đằng và các em học sinh thân yêu một mùa xuân an lành hạnh phúc.