Chương trình học và sinh hoạt hè 2019 của trường Bạch Đằng – Thiết thực và bổ ích

Từ ngày 1/7/2019, đúng vào dịp nghỉ hè 2019, Trường THCS, THPT Bạch Đằng tổ chức một tháng học và sinh hoạt hè cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 của trường. Đây là một hoạt động thường niên của trường mỗi khi hè về, giúp học sinh có trọn một tháng nghỉ hè nhưng vẫn không quên bổ sung kiến thức văn hóa và rèn luyện thân thể, nghỉ ngơi giải trí tích cực.

Theo Thông báo đã được phát đi rộng rãi đến các phụ huynh, học sinh và trên mạng xã hội, chương trình học và sinh hoạt hè của Trường THCS, THPT Bạch Đằng 2019 cụ thể như sau:

1/ Khối THCS học các môn:

– Anh văn (bao gồm Anh văn giao tiếp theo chủ đề: gặp mặt, trường học, con người, ẩm thực, âm nhạc, lễ hội), Toán, Hóa, Văn, Lý.

– Kĩ năng mềm (bao gồm kĩ năng xác lập mục tiêu cuộc đời, Điều chỉnh và quản lí cảm xúc, Giao tiếp ứng xử, Tự tin trước đám đông…)

– Đọc sách TV

– Thể dục thể thao (Bơi, bóng đá, thể dục nhịp điệu, cầu lông…)

2/ Khối THPT học các môn:

– Đọc sách TV

– Thể dục thể thao (Bơi, bóng đá, thể dục nhịp điệu, cầu lông…)

Học sinh trường Bạch Đằng tham gia Ngày hội đọc sách 2019

3/ Ngoại khóa: Mỗi tuần trong tháng nghỉ hè Nhà trường tổ chức cho học sinh một trong các chương trình: Xem phim tại rạp Galaxy, Đá bóng, Bơi, Du lịch trên sông Sài Gòn. Tất cả đều miễn phí.

4/ Nhà trường chọn những giáo viên có nghiệp vụ và chuyên môn tốt để dạy hrf cho các em.

5/ Học phí: Theo quy định của học phí bình thường trong năm học.

6/ Thời gian học: Từ ngày 1 đến 31/7/2019.

7/ Phụ huynh và học sinh đăng kí học tại VP trường (70 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Q12) hoặc theo số đt: 02866826818 và 0919107689 hoặc theo địa chỉ email: thcsthptbachdangq12@gmail.com

Thời gian đăng kí kéo dài đến ngày 5/7/2019.

TS