Tin vui – 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT năm học 2013 -2014

Chiều 16-6, Sở GD-ĐT TP HCM chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2014.Theo đó, tỉ lệ tốt nghiệp THPT năm 2014 tại TP HCM đạt 97,95%, trong đó hệ THPT đạt 99,56%, tăng 0,6% so với năm ngoái. Kết thúc cuộc họp thông báo kết quả, trường THCS,THPT Bạch Đằng vui mừng đón nhận tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp, con số ấn tượng này lại một lần nữa khẳng định chất lượng dạy và học của ngôi trường gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục.

Các em học sinh ôn tập tại thư viện trường. Hình: BĐ

Cùng với sự nỗ lực của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề và tinh thần phấn đấu trong học tập của các em học sinh, ngay khi kết thúc môn thi cuối cùng các em đã tự tin đạt điểm số cao và sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi cao đẳng, đại học.

Ngày công bố kết quả thi cả thầy và trò đều xúc động, tự hào về những thành quả đã đạt được. Các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đồng thời gửi những lời tri ân đến thầy cô và ngôi trường thân yêu. Đáp lại công ơn của thầy cô, tất cả các em đều hứa sẽ quyết tâm hơn nữa để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

 Quỳnh. BĐ