Nhiều học bổng hấp dẫn của Trường Saigonact trong mùa Tuyển sinh 2015

Trường Cao đng Văn hóa Ngh thut và Du lch Sài Gòn (Trường Saigonact) được biết đến là mt trong nhng cơ s đào to có uy tín, cung cp ngun nhân lc cht lượng cao trong các lĩnh vc: Du lch, Kinh tế, Ngoi ng, Ngh thut, M thut và Công ngh thông tin.

Sự lựa chọn về chương trình, phương pháp và môi trường đào tạo sao cho “sản phẩm đào tạo” đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động là sự đột phá và thành công của Trường Saigonact. Kết quả của sự lựa chọn trên chính là hơn 90% sinh viên năm cuối và sinh viên vừa tốt nghiệp của Trường có việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế. Điều này cũng phải kể đến mối quan hệ chặt chẽ giữa Trường với hơn 1000 doanh nghiệp, nhà hát, đơn vị nghệ thuật, công ty lữ hành, nhà hàng khách sạn, hãng phim để đưa học sinh đi thực tập và giời thiệu việc làm. Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với thực tế của doanh nghiệp, giúp sinh viên ra trường có thể tìm được việc làm ngay.

Chế độ, chính sách học bổng hấp dẫn cho tân sinh viên 2015

Nhiều năm qua, bằng các chính sách khuyến học của mình, Trường Saigonact đã cấp hàng trăm suất học bổng với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng mỗi năm cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ở bậc THPT, sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có kết quả tốt nghiệp xuất sắc. Với sứ mạng của Nhà trường, chương trình học bổng đa dạng, hấp dẫn của năm 2015 sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho học sinh – sinh viên cơ hội học tập trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến.

Bên cạnh các chế độ, chính sách Nhà nước mà sinh viên sẽ được thụ hưởng đầy đủ khi học tại Trường Saigonact như các trường công lập khác. Các tân sinh viên khóa 2015 còn có nhiều cơ hội để nhận các học bổng giá trị với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng. Cụ thể: Sinh viên sẽ được miễn học phí 2 học kỳ nếu có bố hoặc mẹ đang công tác ở biển đảo hoặc bố mẹ bị khuyết tật; học sinh có kết quả học tập năm 11 hoặc 12 đạt 8.0 trở lên; có chứng chỉ TOEIC quốc tế 500 điểm trở lên hoặc học sinh đạt các giải thưởng cấp tỉnh về Văn – Thể – Mỹ.

Sinh viên đạt tốt nghiệp xuất sắc nhận học bổng

Sinh viên sẽ được miễn học phí 1 học kỳ nếu có kết quả học tập năm 12 đạt 7.5 trở lên hoặc có chứng chỉ TOEIC quốc tế 350 điểm trở lên.

Đặc biệt: Trường Saigonact sẽ miễn học phí trong suốt 3 năm học cho 100 thí sinh suất sắc lọt vào vòng 2 của cuộc “Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” tham gia đăng ký xét tuyển và học tập tại Trường. Cuộc thi do Tổng cục Du lịch, Báo Thanh Niên và Trường Saigonact đồng tổ chức. Thí sinh có thể tham gia cuộc thi ngay tại các website của Ban tổ chức.

Sinh viên cũng dễ dàng nhận được các học bổng có giá trị thông qua việc đạt các giải thưởng do Trưởng Saigonact tổ chức hàng năm như: Cuộc thi tiếng hát Sinh viên Saigonact, Hội thi “Hướng dẫn viên du lịch trẻ”, Cuộc thi tìm kiếm “Tài năng Saigonact 2015” Cuộc thi “Tôi làm MC”, Hội thi “Nhà kế toán giỏi, nhà quản trị tốt”, Hội thi tay nghề “Lễ tân – Buồng – Bàn – Bếp – Lữ hành”…

Ngoài ra, với những chính sách hợp tác quốc tế có hiệu quả với các trường Cao đẳng, Đại học ở các quốc gia như Hàn Quốc, Malaysia, Pháp, Úc… đã mang lại nhiều cơ hội du học và hơn 100 suất học bổng quốc tế cho sinh viên.

100 suất học bổng toàn khóa học cho học sinh 500 điểm TOEIC và 3 năm học sinh giỏi THPT cho lớp cử nhân chất lượng cao

Đối tượng là các thí sinh có điểm TOEIC từ 500 điểm trở lên và là học sinh giỏi 3 năm THPT đăng ký vào học các lớp đào tạo chất lượng cao của Trường.

Năm học 2015, Trường Saigonact sẽ triển khai chương trình cử nhân chất lượng cao đối với tất cả các ngành của Khoa Du lịch. Chương trình được giảng dạy và học tập theo công nghệ, chương trình và giáo trình của một số trường Đại học quốc tế có uy tín. Trên 30% môn học được giảng dạy và học tập bằng Tiếng Anh; phòng học được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Mục tiêu của chương trình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, thu hẹp khoảng cách với các chương trình đào tạo nước ngoài. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo chất lượng cao là đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có chọn lọc, có kinh nghiệm, phương pháp sư phạm vững vàng, kiến thức chuyên môn hiện đại. Và đặc biệt là có tính liên thông quốc tế với một số trường Đại học của Anh, Mỹ, Pháp đang có mối quan hệ hợp tác với Trường Saigonact.

Sinh viên khoa tiếng Hàn nhận học bổng 5 triệu đồng/suất

Nhiều cơ hội trúng tuyển với các phương thức xét tuyển đa dạng

Năm 2015, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tuyển sinh 3000 chỉ tiêu Cao đẳng chính qui qua 4 đợt tuyển sinh với nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia: Điểm từng môn xét tuyển phải đạt từ ngưỡng tối thiểu do Bộ GDĐT quy định trở lên. Điểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển, không nhân hệ số cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng.

Phương thức xét tuyển học bạ THPT. Phương thức xét tuyển này có 2 hình thức đó là:

–       Xét tuyển dựa vào kết quả học tập của 5 học kỳ ở bậc THPT: Điểm trung bình các môn học theo tổ hợp 3 môn xét tuyển của 5 học kỳ ở bậc THPT gồm: cả năm lớp 10, 11, học kỳ 1 của lớp 12 đạt 5.5 trở lên

–       Xét tuyển dựa vào kết quả học tập của năm học lớp 12 ở bậc THPT: Điểm trung bình các môn học theo tổ hợp 3 môn xét tuyển của năm lớp 12 phải đạt 5.5 trở lên.

Các ngành áp dụng 2 phương thức xét tuyển này bao gồm:Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Việt Nam học (Hướng dẫn viên du lịch), Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Kinh doanh Phát hành xuất bản phẩm, Thư ký văn phòng, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung và Tin học ứng dụng.

Thí sinh tham gia xét tuyển môn Văn học lớp 10, 11, 12 và thi tuyển 2 môn năng khiếu. Khối H: Hình họa chì, Trang trí màu. Khối N: Tiểu phẩm, Phân tích phim, Khối S1: Tiểu phẩm, Phân tích phim. Khối S2: Viết kịch bản, Vấn đáp. Khối S3: Chụp ảnh, Phân tích phim.

Việc thi tuyển các môn năng khiếu sẽ được nhà trường tổ chức ôn tập miễn phí và tổ chức thi ngay sau đó. Thời gian ôn tập từ 6.7.2015 đến ngày 12.7.2015.Tổ chức thi năng khiếu đợt 1:14.7.2015.

Nguồn từ sài gòn ACT