GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT NHƯNG CÁC SĨ TỬ LỚP 12 VẪN THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI

Tháng 5 với học sinh bắt đầu là tháng hè, nhưng riêng với các sĩ tử lớp 12 thì đây chính là giai đoạn chạy “nước rút”, chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp phổ thông và xét tuyển CĐ-ĐH vô cùng quan trọng. Tại thời điểm này, việc chọn trường đúng với sở thích và đam mê của mình cũng là một trong những nỗi băn khoăn của tất cả các em. Xác định đúng nguyện vọng và thực hiện đúng ước mơ sẽ giúp các em bứt phá, chinh phục con đường học tập thật nhanh.

Có những “To-do-list” thú vị để thời gian cận kề các em vẫn đạt kết quả như mơ trong việc thi cử năm nay.

– Ôn lại những kiến thức tổng quát, chia nhỏ các phần và bài học để nhớ bài học thật lâu, không quên bài.

– Chọn ngành mình yêu thích, chọn trường đào tạo đúng chuyên ngành bằng cách check profile về ngành.

– Ăn “healthy”, học cũng “healthy”. Không nên dồn nén việc học quá nhiều, không nên để bản thân quá căng thẳng. Đặc biệt nên phân chia thời gian học các môn rõ ràng. Đồng thời, có lịch trình ngủ nghỉ đúng đắn. Không thức khuya. Vận động vừa đủ để giữ thể trạng cân bằng hơn nhé các sĩ tử. Dù bạn thi khối tự nhiên hay xã hội, đó đều là phương pháp để bạn có kết quả cao.

Ngoài ra, bạn có thể viết ra các nội dung chính mà bạn đang học, ghi chú môn học, vẽ ra sơ đồ tư duy bài học, các giải pháp thực hiện bài làm; viết ra giấy, vở, sổ tay học tập hoặc viết lên bảng, tờ thẻ nhớ,… sẽ giúp bạn tăng khả năng nắm bắt tài liệu học tập hoặc ôn thi.

TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ HÀN VIỆT

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc học của các em

– Mô hình giáo dục toàn diện – Chất lượng cao giúp học sinh có cơ hội phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng mềm

– Công cụ đắc lực bổ trợ cho tương lai còn có các chương trình ngoại ngữ ( Tiếng Anh, Tiếng Hàn )  tăng cường.

– Chương trình hướng nghiệp bài bản tại trường cũng giúp các em định hướng tương lai rõ ràng ngay từ khi bước vào THPT. Trường cam kết 100% học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông đậu vào trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng của cả nước.